Phong thủy nhà trong ngõ 22 Ngô Quyền

Nhà dạng chia lô, xây 2.5 tầng, mặt tiền hẹp 3m2 chia lô theo kiểu cũ, đây cũng là dạng nhà phổ biến của khu vực, bà con xây nhà chủ yếu 1 mặt tiền,một số nhà gần các khu đất trống thì trổ cửa sổ phía sau hoặc cạnh bên. Nhà khảo sát tầng 1 chỉ có 1 cửa chính , tằng 2 có thêm các cửa sổ ở cạnh và phía sau. Dạng nhà dài và hẹp không phải dạng nhà tốt, có 2 ngã tư nhưng người đi vào chủ yếu ở bên phải nhà.

Nhà tọa Ngọ hướng tý, vận 8, song tinh đáo tọa. Mệnh quái chủ nhà ( nữ )số 2 nhị hắc

Nhà song tinh đáo tọa, hướng tinh 9 cũng là sinh khí ,nhà ly cung đả kiếp.xét. các các cửa nạp khí như sau: hướng tinh 9 ở cửa chính, tầng 1 chỉ có 1 cửa, như vậy không coi là khí xấu. tọa nhà 8 kín, sau là nhà cấp 4. Khí nạp ở cửa (7 9), từ đầu ngõ bên ngoài (9 7), hỏa khí rất vượng vào nhà

Bếp: nằm tại vị trí (4 3) hướng (1 6) vị trí tốt nhưng hướng thì không tốt, bếp hỏa vượng khắc hướng tinh 6, chủ nhà bị khắc

WC chính lại ở vị trí (6 1), sơn tinh đặt vào bồn cầu là tiêu chí xấu trong phong thủy , chủ nhà dễ bị bệnh

Phòng ngủ chính chủ nhà nằm ở tầng 2, gian ngoài, cửa nạp khí vào từ cửa chính là (7 9), cầu thang là (4 3), (8 8) , (4 3) vào đến phòng ngủ, giường ngủ nằm tại vị trí (6 1) đón nhận toàn bộ mộc khí từ tầng dưới lên làm cho phòng mộc rất vượng, thủy sinh mộc vượng, người nữ chủ nhà mệnh thổ 2 bị mộc khắc nên bị bệnh, thực tế bị ung thư vú. Thời gian bị bệnh 2014 càng kích hoạt thêm các khí xáu vào cửa chính. Sau đó là bị ngã gẫy chân vào năm 2015 và chuyển xuống tầng dưới nằm ở phòng khách từ đó sức khỏe nhanh chóng phục hồi (tại sao lại vậy?). nếu người có mệnh 4, 3 mà nằm ở phòng trên thì có bị bệnh không?

Chủ nhà theo đạo phật nên tiền bạc ít con trọng, tuy nhiên ở nhà này sức khỏe kém nhiều bệnh, bản thân trong mệnh số tứ trụ cũng có nhiều vận hạn.Đây là một nghiệm chứng về bệnh tật khi ở lâu tại một vị trí nhiều khí xấu tác động. và thường tác động là tổng hợp. )

Hóa giải:
– bố trí thay đổi phòng, giường ngủ theo nguyên tắc tương sinh ngũ hành
– bố trí vật phẩm hỗ trợ,cần chú ý dụng thần tứ trụ 
– phương pháp giải đặc biệt khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *