Phong thủy chung cư cần lưu ý

Hiện nay ở các thành phố lớn đang mọc lên rất nhiều chung cư, và quả thực chung cư đang là mục tiêu sinh sống của rát nhiều người vì môi trường trong sạch, lượng tài chính không quá lớn … phù hợp với các bạn trẻ với cuộc sống hiện đại. Khi khảo rát rất nhiều chung cư thì tôi nhân thấy các chủ đầu tư đều quan tâm đến phong thủy hướng và vi trí đều rất tốt theo phong thủy HKPT vận 8. Tuy nhiên có một vài vấn đề nếu ai quan tâm phong thủy chung cư nên để ý như sau

– Chủ đầu tư quan tâm đến phong thủy mục đích của họ là bán được hàng nên thường họ chỉ chọn hướng vượng trong đương vận, tức là vượng trong thời gian ngắn, cả khối chung cư hầu như chỉ tốt ở các tầng thương mại còn khi khảo sát từng căn hộ ở chung cư thì phần nhiều phong thủy xấu.

– Người mua: mục đích là chọn 1 nơi sống tốt. ai quan tâm phong thủy thì nên để ý vì các căn hộ khi đo tại cửa nhìn chung đều khá xâu nhiều hơn tốt. phải rất cẩn thận khi chọn căn hộ , cần tính toán luồng khí vào 3 vị trí chính (tam yếu) chủ , môn, táo. Cũng nên so sánh ngũ hành khí vào với mệnh lý của người ở đê xem hợp hay không.

Dưới đây là 1 ví dụ tôi từng xem, hầu như các vị trí chính của căn phòng đều vào cung xấu, khí bệnh tật. Hướng đo tại cửa chính chung cư thì tốt nhưng khi đo tại căn hộ thì xấu. nếu chọn căn hộ khác (ngay sát bên cùng diện tích) thì lại cho kết quả tốt hoàn toàn mà ko phải sửa sang hay thay đổi gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *