Khảo sát phong thủy: Nhà trong ngõ Nguyễn Xiển –TX (nghiệm chứng sự tương quan giữa mệnh tinh, dụng thần bát tự và khí khẩu)

Căn nhà nhập trạch 2002 vận 7 , sơn Ất hướng Tân. Nhà cấp bốn nằm trong ngõ sâu là nhà cuối cùng của ngõ nên khí vào kém hơn các nhà khác, tuy nhiên ngõ rất đông dân và đi lại liên tục. trước nhà là sân rộng khoảng 30m2 phía trước là phòng trọ cho thuê . Chủ nhà mệnh tinh 3.

Xét từng vị trí trong nhà:
– Nhà nhập trạch vận 7, vượng sơn vượng hướng, tuy nhiên sang vận 8 hướng tinh 7 suy khí . Thật may khí từ ngõ vào nạp khí (4 8) hướng tinh 8 đương vận sinh 7 nên tài vận nhà không giảm thậm chí còn tăng.

– Cửa chính vào nạp khí (8 3) hướng tinh 3 suy khí, mộc khắc thổ là xấu cho cả tài vận và nhân đinh tuy nhiên khí vào từ cổng là 8 kết hợp (8 3 ) thành mộc khí tiên thiên vượng vào nhà làm tài khí tốt hơn. Nhìn kỹ tinh bàn sẽ thấy sơn tinh phản ngâm, tuy nhiên thực tế không có ai trong nhà bị hạn nặng. Chủ nhà bị bệnh tiền liệt và đại tràng nhiều năm phải chăng do phản ngâm mà ra?

– Phòng khách ngoài bố trí bàn làm việc tại cung (4 8 ) hướng bàn làm việc (3 7) nhận khí mộc vượng vào từ cửa chính (mệnh tinh chủ nhà 3).

– Phòng ngủ 1 là phòng ngủ của chủ nhà nằm tại cung (9 4), cũng nhận khí (8 3) mộc khí vượng từ ngoài vào. Cả vị trí làm việc và phòng ngủ đều nhận khí mộc vượng, mệnh tinh chủ nhà 3 mộc được tăng cường. Thực tế tài vận của chủ nhà rất tốt , đây là do khí vượng? hay mệnh tinh chủ nhà là 3 mộc?

– Xét thêm bát tự: Trong bát tự của của chủ nhà Mộc là hỉ dụng thần, là tài vận, chủ nhà lại đang trong tài vận và sau đó là thực thương cũng là hỉ thần. đây có thể coi như 1 cách lý giải tại sao tài vận của chủ nhà tốt như vậy.

– Phòng ngủ 2: một người cháu ở , tài vận người này cũng khá tốt

– WC: nằm tại cung (6 1) sơn tinh 6 nằm tại WC nên sinh ra bệnh tật cho chủ nhà, chủ nhà bị bệnh đại tràng và tiền liệt như đã nói, ngoài ra khí mộc vượng cũng tiết thủy, khắc thổ cũng là một nguyên nhân dẫn đến bệnh tật

– Bếp: lúc đầu bếp ở vị trí (8 3) hướng (1 5) phía ngoài sân trước, sau chuyển sang vị trí (4 8) hướng (9 4).bếp nói chung sau khi chuyển khá tốt.– Sang 2014 chủ nhà sửa nhà chuyển vận 8, khí vào cửa vẫn làm mộc khí vượng (3 4), hướng nhà (8 8). 
Qua phân tích ở trên bạn nào hiểu biết về phong thủy , bát tự có thể nghiệm chứng ít nhiều sự liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *