Khảo sát Phong Thủy: Nhà chị Hòa 1972, mệnh tinh 8

Nhà Mrs Hòa 1972 mênh tinh 8 nằm trong ngõ 18 Ngô Quyền , phường Quang Trung – Hà Đông, nhà tọa đinh hướng quý (song tinh đáo tọa) vào ở vận 8. Chị kinh doanh quán phở sáng ở ngách vào nhà, bàn thu tiền hướng ất. Quán phở 15k khá đông so với mặt bằng chung khu vực, phục vụ khách chủ yếu ở khu dân cư. Quán nhỏ không có gì đặc biệt sơ với các quán phở gia truyền khác nhưng ăn khá ngon và sạch. Phải chăng vì giá rẻ, chất lượng cũng được nên quán đông (hơn so với khu vực) hay còn nguyên nhân phong thủy nào khác.

Nhà Tọa đinh hướng quý, song tinh đáo tọa, cửa chính mở ở giữa nhà thu được khí (7 9) hỏa hậu thiên cũng là sinh khí đương vận 8. mệnh chủ nhà 8 nên có vẻ hợp . Tuy nhiên khí từ 2 ngã 3 vào là (2 5) và (9 7) đều là tiết hướng tinh 9 nên giảm đi tài vận ngôi nhà. Khí ngã 3 (2 5) còn có động khí lớn dần tới nhiều bệnh tật vào nhà.

Bếp nằm ở phòng trong, vị trí bếp (5 2) hướng (1 6) cũng là sinh độc khí, ảnh hưởng sức khỏe cả nhà, tuy nhiên thực tế cả nhà vẫn khỏe mạnh.bếp này khắc chủ nhà (chồng chị)

Phòng ngủ 1 là phòng chi ở tầng 2, và con chi ở tầng 3, mệnh tinh 8. khí từ ngoài cửa chính vào là (4 3) , (8 8), (6 1) khi khắc từng lớp, tuy nhiên phòng cũng là nơi có nhiều vượng khí nên tài vận khá tốt, nếu người ở phòng có mệnh tinh 9 thì chắc chắn có bệnh .

Phòng ngủ 2 khí vào phòng là (7 9) (9 7) (2 5) hỏa sinh thổ nên độc khí vào mạnh, nếu ngủ ở phòng này không tránh khỏi bệnh tật, nhất là bệnh về tiêu hóa, máu huyết …thật may các con chị cũng không ở phòng này mặc dù mẹ có bảo nhưng các cháu không chịu sang ở (đây có phải là do số mệnh?)

WC nằm gần như giữa nhà, là vị trí của (5 2) vị trí này rất xấu chủ bệnh tật thuộc thổ và thủy, nên sạch sẽ, wc này được sử dụng rất nhiều hàng ngày. Thật sự ko tốt

Bàn thu tiền ngay ở ngã 3 của ngõ tọa ất hướng tân, song tinh đáo hướng, có thể thấy hướng của bàn thu tiền rất tốt, thu được khí vượng (8 8), ngã ba động khí nhiều tại (3 4) khí mộc vương khắc nhập tuy không phải vượng khí nhưng cũng khá tốt .

Tựu chung lại khí sinh vượng vào nhà, vào phòng ngủ, vào bàn thu tiền là nguyên nhân tài lộc khá mặc dù chưa hẳn là quá thịnh vượng. tuy nhiên nhà có nhiều ẩn họa về bệnh tật , cấu trúc ngôi nhà khó có thể thay đổi khi có điều kiện nên sửa lại bếp cho hợp lý vì sức khỏe cả nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *