Khảo sát phong thủy: Nhà BS Bình- bác sỹ chữa vô sinh khá có tiếng và đông bệnh nhân ở Hà Đông

Can nhà nằm ở ngõ 20 ngô quyền,đặc điểm có mặt tiền rất rộng và chiều sau hẹp, đây cũng là đặc điểm phổ biến của các nhà phân lô nằm vị trí lô góc ở khu vực này. Nhà dài và hẹp không phải dạng nhà tốt. Căn nhà tọa Ất hướng Tân (HKĐQ là tọa 6/9 hướng 4/9) theo HKPT là song tinh đáo hướng.phòng khám của bác sỹ nằm chủ yếu ở tầng 1. vị trí phòng 1 là phòng khám chính.

Xét chung ngôi nhà
– Tọa hướng ngôi nhà song tinh đáo hướng,cửa chính của nhà nằm tại cung (8 8) đón vượng khí đương vận vào nhà. Tầng 1 làm phòng khám, đón được vượng khí , đây cũng là một trong những tiêu chí tốt cho phòng khám, hướng tinh 8 khí vượng sẽ bổ trợ sơn tinh 8 làm người trong phòng khỏe mạnh, phòng khám có vượng khí thì rất tốt cho việc chữa trị.Tầng 1 có rất nhiều cửa sổ nhưng hầu như không mở. Ngã ba đường khí (3 4), hướng tinh 4 khắc nhập hướng nhà 8 tốt

– Phòng 1: Cửa vào ở vị trí thu khí (1 6), vị trí tốt cho khoa bảng, danh tiếng, khí vào mang thủy mộc vượng(từ ngoài vào). vi trí bác sỹ ngồi làm việc tại (4 3) , khí vào từ ngoài toàn (3 4) nên vị trí bác sỹ rất nhiều mộc. Phòng khám này rất có duyên cho những người mệnh thiếu mộc, hoặc sao con cái là mộc trong bát tự. Bản thân bác sỹ mệnh tinh 1 (1968) mộc vượng tiết thủy nên sức khỏe của người chủ phòng suy giảm.Khí (3 4) vào phòng khám lại là suy khí nên tài vận kém. Với phòng này bác sỹ và bệnh nhân nên kê giường, bàn làm việc hướng về mặt trước của nhà (8 8) để tăng tài khí

– Phòng 2: Khí vào phòng (7 9) mang hỏa khí vượng, hướng tinh 9 là sinh khí rất tốt, khí vào từ ngoài là mộc sinh hỏa nên hướng tinh 9 càng vượng, phòng khám này tài khí vượng hơn phòng khám 1 rất nhiều. nếu phòng này đổi thành phòng khám chữa bệnh chính thì sẽ tốt hơn phòng 1 vì vượng khí vào nhiều hơn. Sức khỏe bệnh nhân cũng tốt hơn. Việc kê giường hay bàn làm việc cũng hướng ra phía trước nhà để thu khí vượng (8 8)

– WC: WC1 năm ở gian giữa của nhà, cung (4 3) so với tâm nhà, WC2 nằm tại phòng 2 tọa ở cung (5 2) đây là cung rất xấu chủ bệnh tật, khuyến nghị ko nên dùng để đi vệ sinh, và nên sạch sẽ.

– Mở thêm phòng Thẩm mỹ: Phòng 2 tài khí tốt hơn phòng 1 nên mở ở phòng 2, nếu tầng 2 có kiến trúc như tầng 1 thì cũng mở ở phòng số 2 tầng trên. Tuy nhiên còn 1 phương án nữa là chuyển phòng khám chính sang phòng 2, và phòng thẩm mỹ ở phòng 1 ,có thể làm ở phòng 1 vì phòng này khí (3 4) cũng thích hợp cho kinh doanh giải trí (tất nhiên không thể tốt bằng phòng 2), cách bố trí bàn thu ngân và giường nằm về hướng mặt trước nhà (8 8).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *